Thích thú với bộ ảnh ngộ nghĩnh và vô cùng đáng yêu của hai cha con

07-05-2015
Bởi: nguyễn sang Có: 0 bình luận 615 lượt xem

Đơn giản mà đầy sáng tạo, việc tạo ra bộ ảnh cha cùng con gái chưa bao giờ đáng yêu đến thế.

Ở phương Tây, người ta thường có câu đùa vui rằng: “Con gái chính là tình nhân kiếp trước của bố”. Thế nên, chuyện bố thân thiết con gái và hay chụp ảnh thì không có gì quá là ngạc nhiên. Những bộ ảnh bao gồm cả bố và con gái làm trò ngộ nghĩnh đang ngày càng trở nên phổ biến, nhưng bộ ảnh cha – con lạ mắt của trang blog Ktoś Na Przyczepkę thì lại là “của hiếm” đầy thú vị với những người yêu thích sự sáng tạo.


1. Lên trời hái sao cùng cha.

Ktoś Na Przyczepkę được biết đến như một trang blog chuyên chụp về cuộc sống gia đình ngộ nghĩnh. Nó được thành lập bởi cặp vợ chồng nhiếp ảnh gia người Phần Lan có tên là Ania Waluda và Michal Zawer, với mục đích lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống của gia đình cũng như con gái mình. Với tình yêu dành cho cô con gái 1 tuổi xinh xắn, họ đã tạo ra một bộ ảnh rất dễ thương được tạo ra từ ý tưởng không-đụng-hàng: cho bé “bay” lên trời mà không cần đến các thủ thuật hay chỉnh sửa ảnh gì cả.


2. “Em bé của bố muốn bay cao nữa sao?” 
 

3. “Một tay thì bố vẫn đủ lực đẩy bé nhé!”
 

4. Đôi khi cô bé cần một lực mạnh hơn lực đẩy của bố.
 

5. Bố cũng muốn “bay giữa ngân hà” với con gái yêu.
Bạn có biết họ đã dùng cách gì để cô bé tí hon này có thể bay lượn không? Dĩ nhiên, họ sẽ không sử dụng trò tung hứng vì như thế rất nguy hiểm. Ania và Michal muốn cho người xem thấy rằng chụp ảnh bé sơ sinh thì không cần phải sử dụng những trò ảo thuật cầu kỳ nhưng chưa hẳn đã thú vị. Thay vào đó, họ làm theo cách rất đơn giản mà hiệu quả: Michal đã nằm dưới sàn và cho 2 chân lên tường và cô con gái cũng nằm trên sàn cạnh anh.
Qua bộ ảnh này, cặp đôi nhiếp ảnh gia đã chỉ ra rằng niềm vui nuôi con không chỉ dừng lại ở nơi mẹ. Ania và Michal khẳng định việc trở thành bố mẹ như “đang cùng phiêu lưu tới những vùng đất mới”. Bạn có thể xem thêm những bức ảnh khác của họ tại đây.
 

6. “Hù, sợ chưa bé con”.
 

7. “Bố giận rồi đấy” – “Con biết lỗi rồi bố ơi!”
 

8. Em bé đi “chinh phục” đỉnh cao của tri thức .
 

9. Bố là con ngựa em cưỡi, em chơi.

Từ khóa: , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC